Nhà

Changshu Seagull Crane&Hoist Machinery Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Changshu Seagull Crane&Hoist Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Changshu Seagull Crane&Hoist Machinery Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Seagull is our best supplier, many years' business is the best experiences for us, and we'll have a long-term cooperation.

—— Addy

We have collaborated with Seagull for a long time. Years experience of cooperation tell us that Seagull is a trusted partner who can be believed.

—— Oscar

All of SEAGULL's products are of first-class quality with the most competitive price in the international markets. We trust them all the time.

—— Lenard&Loe

  • Dây chuyền sản xuất
    Chúng tôi luôn khẳng định rằng "Chất lượng, sự phát triển, uy tín, sự chân thành, hợp tác và các nguyên tắc của Seagull" Chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt hơn và không tốn kém hơn Chào mừng các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới!

  • OEM/ODM
    Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế độc đáo riêng của chúng tôi, cho các loại khác nhau từ OEM $ ODM nhu cầu của khách hàng! Với hơn 20 chuyên gia trong lĩnh vực RD, chúng tôi cung cấp dự án OEM / ODM cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Đức, Nhật, Canada, Mexico, Hồng Kông, v.v ...

  • Nghiên cứu và phát triển
    Công ty chúng tôi đã thiết lập bộ phận máy móc R & D. Năm 2000, công ty và liên doanh HHH Nhật Bản, với công nghệ Nhật Bản, sản xuất dây chuyền xích tay đầu tiên.

Chi tiết liên lạc
Changshu Seagull Crane&Hoist Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Lu

Tel: 0512-52631331

Fax: 86-0512-52091698

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi